1. Giao hàng khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh

✔️ Đối tượng áp dụng: Thietbibanhang247 giao hàng và lắp đặt hàng hoá tận nơi cho quý khách trong khu vực nội thành Hà Nội (Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm) và TP Hồ Chí Minh (quận 1,3,4,5,6,7,8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình) với khoảng cách tối đa trong phạm vi 10km.
 
✔️ Chi phí vận chuyển/lắp đặt:

- Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng có giá trị trên 2 triệu.

- Thu phí vận chuyển và lắp đặt 80.000 VNĐ/1 đơn với những đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 2 triệu.

✔️ Thời gian giao hàng và lắp đặt: Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách hàng, Thietbibanhang247 sẽ chủ động liên lạc lại để xác nhận thông tin và giao hàng trong vòng 24 giờ làm việc từ lúc bắt đầu xác nhận đơn hàng (chỉ áp dụng đối với thiết bị bán hàng, máy bán hàng SM và S2 sẽ có thời gian triển khai theo hợp đồng)

 2. Giao hàng toàn quốc 

✔️ Đối tượng áp dụng: Thietbibanhang247 sẽ triển khai giao hàng cho các khách hàng khu vực ngoại thành TP Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác.

✔️ Chi phí vận chuyển:

- Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng bằng các phương thức chuyển khoản hoặc gửi qua bưu điện. Thietbibanhang247 sẽ chuyển hàng cho quý khách hàng ngay khi nhận được thông tin.

- Đối tác vận chuyển của Thietbibanhang247 sẽ giao hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng với cước phí vận chuyển tùy thuộc vào thời gian nhận hàng, khoảng cách địa lý, khối lượng hàng hóa và đơn vị vận chuyển. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát ngay khi nhận được hàng

✔️ Thời gian giao hàng và lắp đặt: Thietbibanhang247 sẽ hỗ trợ lắp đặt và vận hành qua điện thoại hoặc các phương tiện hỗ trợ online khác để đảm bảo Quý khách có thể sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất.
 
Lưu ý:

Quý khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, nhãn mác niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách hàng vui lòng gọi tới Thietbibanhang247 theo số Hotline 0926 147 498 để được hỗ trợ tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: