Geyser Ecolux khuyến mãi tháng 11/2018

Thứ Bảy, 03/11/2018, 02:43

TẶNG NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOLUX

Geyser Ecolux Việt Nam xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm tri ân khách hàng và mong muốn mang sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecolux Liên Bang Nga tới tay người sử dụng, được sự tài trợ từ tập đoàn Geyser Ecolux Russia, Geyser Ecolux Việt Nam đại diện tổ chức chương trình tri ân đặc biệt như sau.

Nhận “quà khủng” tháng 11 từ Geyser Ecolux

Sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecolux được sản xuất tại Liên Bang Nga và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, nghiên cứu đặc biệt dùng riêng cho nguồn nước máy Việt Nam. Đây là dòng máy lọc nước không dùng điện, không nước thải, nước sau khi lọc có thể giữ lại được hàm lượng canxi, khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ecolux giúp chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần.

Đây là một trong những những ưu điểm nổi trội của Geyser Ecolux mà bạn khó có thể tìm thấy ở các dòng sản phẩm máy lọc nước nào khác.

Thiết kế nhỏ gọn, có thể treo tường, để bàn phù hợp với mọi không gian gia đình. Điều này khiến dòng sản phẩm của Geyser luôn nhận được sự tin tưởng và bán chạy nhất thị trường Việt hiện nay.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi

  1. Thời gian áp dụng:

Từ ngày 01/11 đến ngày 30/11/2018

  1. Sản phẩm và số lượng áp dụng:

Áp dụng cho tất cả máy lọc nước nano Geyser Ecolux Liên Bang Nga

  1. Đối tượng áp dụng

Áp dụng cho tất cả khách hàng mua lẻ sản phẩm Geyser Ecolux LB Nga tại các đại lý ủy quyền/chính hãng trên toàn quốc.

  1. Cách thức tri ân

Khi tham gia chương trình tri ân, Quý khách hàng sẽ nhận được 1 voucher tiền mặt trị giá 1.000.000 VNĐ ; trừ ngay vào giá trị sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecolux.

Hãy nhận ngay phần quà giá trị nhân dịp Khuyến mãi máy lọc nước Geyser Ecolux

Mong rằng với đợt tri ân này, Geyser Ecotar Việt Nam sẽ nhận thêm hàng ngàn cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng siêu phẩm tới từ LB Nga để bảo vệ sức khỏe.


Hotline: 0938 24 93 90  

TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ Hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

Các tin khác