Giới thiệu

Thứ Ba, 10/07/2018, 06:19

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

locnuoctot.com thuộc Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Nước Hoàn Hảo. Chúng tôi chuyên phân phối và bán lẻ linh kiện, phụ kiện, máy lọc nước trong nước và nhập khẩu, của các thương hiệu nổi tiếng như: Karofi, Kangaroo, Geyser, Coway, Korihome, Newlife…

Thấu hiểu được những mong muốn, nhu cầu của hàng triệu gia đình trên khắp đất nước về nước sạch và nước tinh khiết, Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Nước Hoàn Hảo đã được ra đời, nhằm cung cấp các giải pháp về nước đầu nguồn, nước sinh hoạt, nước ăn uống, nước uống trực tiếp nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Từ khi thành lập đến nay, Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Nước Hoàn Hảo đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao

Hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật viên siêng năng và nhiệt huyết, có đạo đức, thường xuyên được bồi dưỡng khả năng chuyên môn cũng như các kỹ năng khác để đáp ứng tốt nhất mọi công việc.

Tới thời điểm hiện tại Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Nước Hoàn Hảo đã lắp đặt hàng chục ngàn hệ thống lọc, thiết bị loc trên trên toàn quốc.


Hotline: 0918 670 661  

TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ  Hoặc ĐĂNG KÝ XEM HÀNG TẠI NHÀ