Nên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO hay Nano

08/12/2020

Nên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO hay Nano

 Nên dùng máy lọc nước RO hay Nano, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin để quyết định lựa chọn mua máy lọc nước cho gia đình mình được phù hợp nhé. 
Đầu tiên, khi lựa chọn máy lọc nước thì chúng ta nên xác định nguồn nước đầu vào của gia đình mình sử dụng là loại nước gì. Mỗi loại máy lọc công nghệ khác nhau thì sẽ phù hợp với 1 loại nguồn nước đầu vào khác nhau. Lựa chọn máy lọc không đúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của các lõi, máy lọc. 


1. MÁY LỌC NƯỚC RO : 
- Lọc được với tất cả các nguồn nước (với nguồn nước nhiễm phèn, axit thì nên có lọc thô trước khi vào máy lọc).
- Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước RO bản chất sẽ cho ra nước tinh khiết mà không giữ lại được các khoáng chất tự nhiên tốt ( dạng nước cất có thể sử dụng trong y tế ) . Tuy nhiên, các sản phẩm máy lọc nước hiện nay đã có những lõi chức năng bù khoáng nên bạn không cần quá quan tâm về vấn đề này.
- Máy lọc nước RO hiện nay vẫn không thể sử dụng được ở nguồn nước có tính axit cao. Không những thế, sau khi lọc, sản phẩm chỉ giữ lại được khoảng 30% lượng nước tinh khiết, điều này khá gây lãng phí nguồn nước. Đồng thời, công nghệ lọc nước RO cần sử dụng đến điện năng nên sẽ gặp khó khăn nếu tình trạng mất điện diễn ra kéo dài.


2. MÁY LỌC NƯỚC NANO
- Nguồn nước đầu vào phù hợp : Nước máy. 
Không lọc được nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng... với nguồn nước nhiễm mặn, máy sẽ không lọc được vị mặn trong nước.
- Máy lọc nước sử dụng công nghệ NANO sau quá trình lọc vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước giúp nguồn nước có giá trị dinh dưỡng. Công nghệ lọc nước NANO không cần sử dụng đến điện và không có lượng nước dư thừa sau quá trình lọc. Đồng thời máy lọc nước NANO còn có thiết kế nhỏ gọn và chi phí lắp đặt một máy lọc nước NANO là khá thấp, tạo điều kiện cho bất cứ gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng máy lọc nước sạch.
--> Sau bài viết này mong các bạn có thể có được lựa chọn sáng suốt khi mua máy lọc nước cho gia đình nhé

-----------------------------------------------------

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỐT

Địa chỉ  : Số 1 Cộng Hòa, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội. 

Hotline : 097 1988 759

Website : http://locnuoctot.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/locnuoctothanoi

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: